AC ROTO 46 là sản phẩm dầu bôi trơn gốc Hydrocacbon
tổng hợp (polyalpha-olephine
PAO và Ester) được pha chế chuyên biệt , tăng cường khả năng bôi
trơn thiết bị ở nhiệt độ
thấp và cao, giảm thiểu độ bay hơi của dầu, có thể tương hợp với
dầu gốc khoáng và các
thiết bị được thiết kế sử dụng dầu bôi trơn gốc khoáng.
AC ROTO 46 (các tính chất điển hình được cho ở bảng)
là dầu bôi trơn có thời gian sử dụng
dài, được tăng cường chất phụ gia chống rỉ và oxi hoá. Các độ nhớt
khác cũng sẵn có để
phục vụ các yêu cầu bôi trơn chuyên biệt.
Trong các điều kiện vận hành bình thường, dầu AC ROTO có thể dùng
được đến 8000 giờ
và đôi khi lâu hơn, tuy nhiên cần theo dõi định kỳ về tình trạng
của dầu.
AC ROTO 46 được USDA chấp thuận cho sử dụng tại các
nhà máy chế biến thực phẩm
được kiểm soát ( chế biến thịt gia súc và gia cầm) với điều kiện
không cho tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm. (H-2)
THÔNG SỐ ĐIỂN HÌNH
AC ROTO
|
46
|
|
Độ nhớt ở @ 40°C cSt
|
ASTM D445
|
46.23
|
Độ nhớt ở @ 100°C cSt
|
7.63
|
|
Độ nhớt ở @ 100°F
|
50.87
|
|
Độ nhớt ở @ 210°F
|
7.81
|
|
Chỉ số độ nhớt
|
ASTM D2270
|
132
|
Tỷ trọng, lb/gal, ở 60°F
|
6.94
|
|
Nhiệt độ đông đặc°F (°C)
|
ASTM D97
|
<-65 (-54)
|
Nhiệt độ chớp cháy, C.O.C., °F (°C)
|
ASTM D92
|
480 (248)
|
Nhiệt độ bắt lửa, C.O.C., °F (°C)
|
ASTM D92
|
530 (276)
|
Khối lượng riêng,
|
ASTM D1298
|
0.83
|
* Những trị số trên chỉ là thông số điển hình thu được trong sản
xuất và không phải là quy cách.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét